Alisson Becker – Liverpool hiện nay đang có mức giá lên đến 80 triệu EURO

Khi theo dõi bóng đá, chắc chắn người hâm mộ sẽ không thể không tò mò về những thủ môn đắt giá nhất thế giới. Họ đều là những thủ môn thi đấu xuất sắc, đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong đội bóng. Chính vì vậy trong bài viết sau đây từ XoilacTV sẽ tổng hợp lại top 10 thủ môn đắt giá nhất thế giới cập nhật mới nhất.

Thủ môn Jan Oblak – Atletico Madrid

Ở vị trí đầu tiên trong danh sách top 10 thủ môn đắt giá nhất thế giới hiện nay đó chính là Jan Oblak. Hiện nay giá trị chuyển nhượng của Jan Oblak lên đến 100 triệu EURO, đây là mức giá cao nhất của một thủ môn thi đấu tại La Liga.

Thủ thành của Atletico Madrid đã có 3 năm liên tiếp giành được danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất của La Liga. Trong mùa giải năm ngoái, Jan Oblak đã xuất sắc giữ sạch lưới suốt 20 trận và chỉ để thủng lưới 26 bàn thắng. Đây chính là lý do tại sao hiện nay Jan Oblak được xếp vào danh sách thủ môn đắt giá nhất thế giới.

Jan Oblak – Atletico Madrid là thủ môn đắt giá nhất trong top 10 thủ môn đắt giá nhất trên thế giới
Jan Oblak – Atletico Madrid là thủ môn đắt giá nhất trong top 10 thủ môn đắt giá nhất trên thế giới

Thủ môn Marc-Andre ter Stegen – Barcelona

Marc-Andre ter Stegen, thủ thành của Barcelona hiện nay cũng đang nằm trong danh sách những thủ môn đắt giá nhất thế giới. Hiện nay khi đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách, Marc-Andre ter Stegen đang có giá trị chuyển nhượng lên dến 90 triệu EURO.

Là một sự lựa chọn thay thế cho vị trí của Bravo, tuy nhiên theo thời gian, Marc-Andre ter Stegen cũng đã dần dần khẳng định được vị trí quan trọng của mình trước khung thành của Barcelona. Qua từng trận đấu có thể thấy được sự cố gắng, nỗ lực của thủ thành này, vì vậy mà anh rất xứng đáng với mức giá 90 triệu USD.

Thủ môn Alisson Becker – Liverpool

Alisson Becker – Liverpool sau khi xuất sắc giành được danh hiệu Bao tay Vàng tại Champions League và Ngoại Hạng Anh đã trở thành một trong những thủ môn đắt giá nhất thế giới. Hiện nay, mức giá mới nhất của thủ môn Alisson Becker là 80 triệu EURO.

Xem thêm: Danh sách đội bóng giàu nhất thế giới có thể bạn chưa biết

Trong suốt sự nghiệp thi đấu bóng đá của mình, Alisson Becker đã liên tục chứng minh khả năng bắt bóng chu xác. Anh liên tục cho thấy khả năng thi đấu xuất sắc của mình trong những giải đấu, giúp Liverpool thoát khỏi những bàn thua trông thấy.

Alisson Becker – Liverpool hiện nay đang có mức giá lên đến 80 triệu EURO
Alisson Becker – Liverpool hiện nay đang có mức giá lên đến 80 triệu EURO

Thủ môn Ederson Moraes – Manchester City

Thủ môn tiếp theo nằm trong top 10 thủ môn đắt giá nhất thế giới đó chính là Ederson Moraes của Manchester City. Hiện nay mức giá của cầu thủ này trên thị trường chuyển nhượng được định giá là 70 triệu EURO. Đây là mức giá xứng đáng cho màn thi đấu xuất sắc của Ederson Maraes trong suốt thời gian qua.

Là một thủ môn tuy nhiên Ederson Moraes lại có khả năng thi đấu xuất sắc bằng chân. Đây chính là một trong những điểm mạnh đặc biệt của thủ môn này, từ đó giúp ích rất nhiều trong việc kiểm soát lối chơi của Manchester City.

Thủ môn David de Gea – Manchester United

Một trong những thủ môn rất quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là người hâm mộ Quỷ đỏ đó chính là David de Gea. Nằm trong danh sách những thủ môn đắt giá nhất trên thế giới, hiện mức giá của David de Gea trên thị trường chuyển nhượng được cho là lên đến 65 triệu EURO.

David de Gea thủ môn của Manchester United có mức giá 65 triệu EURO
David de Gea thủ môn của Manchester United có mức giá 65 triệu EURO

Trong suốt nhiều năm qua, David de Gea liên tục nằm trong danh sách những thủ môn bắt bóng hay nhất ở Ngoại Hạng Anh cũng như trên thế giới. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, David de Gea trở nên quan trọng trong bất cứ đội hình nào.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 5 trong số top 10 thủ môn xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại. Qua đó giúp người hâm mộ có thể biết được đâu là 5 thủ môn xuất sắc nhất của danh sách này. Mong rằng là bài viết từ Xoilac đã mang đến nhiều thông tin hữu ích nhất dành cho người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *