Julian Nagelsmann bắt đầu sự nghiệp huấn luyện bóng đá của mình khi anh 33 tuổi

Huấn luyện viên là những người với kinh nghiệm của mình giúp cho các đội bóng của họ có thể giành chiến thắng. Hiện nay những huấn luyện viên trẻ nhất thế giới đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của người hâm mộ. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc về danh tính của những huấn luyện viên này thì hãy cùng XoilacTV theo dõi bài viết sau đây nhé!

Huấn luyện viên trẻ nhất trong bóng đá là ai?

Theo như ghi nhận ở thời điểm hiện tại, huấn luyện viên trẻ nhất thế giới trong lịch sử bóng đá đó chính là Will Still. Chàng trai trẻ này chính thức lên tiếp quản, trở thành huấn luyện viên của Beerschot VA vào năm 2021. Lúc này Will Still chỉ mới 28 tuổi 3 tháng.

Ngay khi trở thành huấn luyện viên, Will Still đã để lại rất nhiều ấn tượng ở đội bóng mà anh tiếp quản. Mặc dù Will Still thời điểm lên cầm quân, anh không hề có bằng cấp chuyên nghiệp, tuy nhiên với kiến thức sâu sắc của mình về bóng đá, Will Still vẫn vươn lên và mang lại thành tích ấn tượng cho câu lạc bộ của mình.

Huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử bóng đá thế giới là ai?
Huấn luyện viên trẻ nhất trong lịch sử bóng đá thế giới là ai?

Danh sách huấn luyện viên trẻ nhất thế giới trong bóng đá

Rất nhiều người hâm mộ tò mò về danh tính những huấn luyện viên nổi bật với tuổi đời trẻ nhất trong lịch sử bóng đá. Người hâm mộ hãy cùng đi tìm ra danh tính những huấn luyện viên này ngay sau đây.  

Julian Nagelsmann

Julian Nagelsmann là một trong những huấn luyện viên trẻ nhất thế giới khi anh chính thức trở thành huấn luyện viên của Hoffenheim khi chỉ mới 28 tuổi 6 tháng. Đến năm 33 tuổi, Julian Nagelsmann chính thức trở thành huấn luyện viên của Bayern Munich và anh cũng chính là huấn luyện viên có “giá chuyển nhượng” cao nhất thế giới trong lịch sử bóng đá cho đến thời điểm hiện tại.

Julian Nagelsmann bắt đầu sự nghiệp huấn luyện bóng đá của mình khi anh 33 tuổi
Julian Nagelsmann bắt đầu sự nghiệp huấn luyện bóng đá của mình khi anh 33 tuổi

Guillermo Abascal

Sở hữu một vẻ đẹp trai, phong độ không khác gì một diễn viên điện ảnh, rất nhiều người hâm mộ không biết rằng Guillermo Abascal còn đang là một trong những huấn luyện viên trẻ tuổi nhất trong lịch sử bóng đá. Ở độ tuổi 29, anh chính thức trở thành huấn luyện viên của FC Lugano. Guillermo Abascal chính là một huấn luyện viên trẻ trung nhưng cũng đầy tham vọng của bóng đá thế giới.

Xem thêm: Luật đá luân lưu được FIFA quy định như thế nào?

Ian Cathro

Ian Cathro chính thức trở thành huấn luyện viên trưởng của CLB Hearts vào năm 30 tuổi. Vị huấn luyện viên này gây ấn tượng đối với người hâm mộ bóng đá bởi khuôn mặt trẻ trung, hiền lành của mình. Tuy nhiên trên sân cỏ, Ian Cathro lại trở thành một con người khác. Và anh chính là vị huấn luyện viên khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải dè chừng khi đối đầu với CLB Hearts thời điểm đó.

Ian Cathro là một trong những huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới từ trước đến nay
Ian Cathro là một trong những huấn luyện viên bóng đá trẻ nhất thế giới từ trước đến nay

Jacob Hunter

Nhiều người hâm mộ bóng đá có thể không biết đến Jacob Hunter, ông cũng là một trong những huấn luyện viên bóng đá trẻ của bóng đá thế giới. Trước đây khi ở độ tuổi 31, ông đã chính thức lên cầm quân tại K  V Mechelen. Sau này ông cùng giữ vị trí Giám đốc thể thao tại Marseille.

Yannick Ferreira

Yannick Ferreira là một vị huấn luyện viên không được nhiều người hâm mộ bóng đá biết đến. Tuy nhiên ông chính là một trong những vị huấn luyện viên trẻ của bóng đá Bỉ cũng như bóng đá thế giới. Được biết Yannick Ferreira chính thức giữ vị trí huấn luyện viên trưởng ở CLB RSC Charleroi của Bỉ khi anh chỉ mới 31 tuổi.

Tổng kết

Trên đây là danh sách những huấn luyện viên trẻ nhất thế giới trong lịch sử bóng đá từ trước đến nay. Ngoài ra còn rất nhiều những vị huấn luyện viên khác bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình khi còn rất trẻ, các bạn hãy cùng tìm hiểu danh tính của những huấn luyện viên này trong bài viết tiếp theo từ Xoilac TV nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *