Bayern Munich đang được định giá là 4,215 tỷ USD

Đối với người hâm mộ bóng đá, một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây đó chính là những đội bóng giàu nhất thế giới.  Người hâm mộ mỗi năm đều chờ đợi Forbes công bố danh sách đội bóng giàu nhất thế giới. Ngay trong bài viết sau đây hãy cùng XoilacTV đi tìm những danh sách những đội bóng này nhé!

Barcelona – 4,76 tỷ USD

Trong danh sách những đội bóng giàu nhất thế giới được Forbes công bố mới nhất, Barcelona chính là đội bóng đứng đầu trong danh sách. Đây là lần đầu tiên người hâm mộ thấy được Barcelona giành được vị trí này. Tính từ thời điểm năm 2020 cho đến nay, giá trị của CLB đã tăng lên 18%.

Barcelona là đội bóng giàu nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại theo Forbes
Barcelona là đội bóng giàu nhất trên thế giới ở thời điểm hiện tại theo Forbes

Real Madrid – 4,75 tỷ USD

Chắc chắn rằng người hâm mộ bóng đá không còn xa lạ gì với đội bóng hoàng gia Tây Ban nha Real Madrid. Trong suốt rất nhiều năm qua, Real Madrid còn luôn giữ vị trí số 1 trong danh sách những đội bóng đá giàu nhất thế giới, tuy nhiên năm nay đã phải nhường lại vị trí này cho Barcelona. Tổng tài sản hiện nay của Real Madrid là 4,75 tỷ USD với giá trị của đội là 12 tỷ USD.

Bayern Munich – 4,215 tỷ USD

Tại Đức hiện nay, Bayern Munich đang là câu lạc bộ bóng đá giàu nhất và cũng xếp thứ 3 trong danh sách những đội bóng đá giàu nhất thế giới. Trong hai năm qua, doanh thu của đội bóng này đã tăng một cách đáng kể, cụ thể là 39%. Với rất nhiều thành tích nổi bật, ấn tượng, hiện nay câu lạc bộ Bayern Munich đang được định giá là 4,215 tỷ USD.

Bayern Munich đang được định giá là 4,215 tỷ USD
Bayern Munich đang được định giá là 4,215 tỷ USD

Manchester United – 4,2 tỷ USD

Kể từ khi xuất hiện danh sách những đội bóng giàu nhất thế giới, Manchester United luôn là đội bóng nằm trong top 5. Theo danh sách mới được công bố, đội bóng giàu nhất nước Anh Manchester United hiện đang có giá trị là 4,2 tỷ USD.  Chắc chắn rằng trong nhiều năm tiếp theo, Manchester United vẫn sẽ là một đại diện sừng sỏ của bóng đá Anh trong danh sách những đội bóng đá giàu nhất trên thế giới.

Liverpool – 4,1 tỷ USD

Trong bóng đá Anh, Liverpool cũng là một đội bóng có lịch sử lâu đời. Họ cũng đang là đội bóng đá Anh giành được nhiều Cúp Châu Âu nhất. Vì vậy mà không còn nghi ngờ gì khi đội bóng này cũng đang nằm trong danh những đội bóng giàu nhất trên thế giới. Trong 2 năm qua, giá trị của Liverpool đã tăng trưởng 88%. Đây là con số vô cùng ấn tượng đối với một đội bóng có lịch sử lâu đời như Liverpool.

Xem thêm: Cầu thủ chạy nhanh nhất trên thế giới-Top 5 cầu thủ bứt tốc

Liverpool cũng nằm trong danh sách những đội bóng giàu nhất trên thế giới
Liverpool cũng nằm trong danh sách những đội bóng giàu nhất trên thế giới

Manchester City – 4 tỷ USD

Một đội bóng đá đến từ Anh khác hiện cũng đang nằm trong danh sách đội bóng giàu nhất trên thế giới đó chính là Manchester City. Thứ hạng của Manchester City cũng đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây. Từ năm 2020, doanh thu của Manchester City là 609 triệu USD, đây là thành tích vô cùng ấn tượng trong lịch sử của câu lạc bộ bóng đá này.

Chelsea – 3,2 tỷ USD

Chelsea là một câu lạc bộ bóng đá Anh được thành lập vào năm 1905 và có trụ sở tại Fulham, London. Tính đến thời điểm hiện tại, Chelsea không chỉ là câu lạc bộ giàu nhất trên thế giới mà còn là một trong những câu lạc bộ thành công nhất của nước Anh. Vào năm 2021, theo như thông tin được công bố, giá trị của Chelsea là 3,2 tỷ USD, tăng 24% trong vòng 2 năm.

Tổng kết

Qua bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ tới người hâm mộ danh những đội bóng giàu nhất trên thế giới. Mong rằng những thông tin được chia sẻ sẽ hữu ích, giúp ích cho người hâm mộ bóng đá đang quan tâm đến chủ đề này nhé! Và các bạn đừng quên cập nhật thêm nhiều tin tức bóng đá khác mới nhất mỗi ngày tại Xoilac TV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *