Thao tác in áo bóng đá tại nhà bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Cách in áo bóng đá tại nhà gồm những bước thao tác nào? Hiện nay cách thức in áo bóng đá bằng decal chuyển nhiệt có dễ thực hiện không? Quy trình in logo lên áo đá bóng thực hiện như thế nào? Hiện nay có rất nhiều người tìm hiểu về cách in áo bóng đá bằng những công nghệ decal chuyển nhiệt hiện đại vì họ biết nhu cầu in áo bóng đá của nhiều người rất cao. Và sau đây, Xoilac sẽ chia sê thông tin về những cách thức in báo bóng đá đơn giản nhất cho các bạn tham khảo!

Hướng dẫn cách in áo bóng đá tại nhà bằng decal chuyển nhiệt

Bóng đá hiện đang là bộ môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích bởi trò chơi này mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp, lôi cuốn mỗi khi họ theo dõi đội bóng mình yêu thích thi đấu. Hiện nay ngành nghề in áo bóng đá đang rất phát triển và có rất nhiều người tìm hiểu về cách in áo bóng đá tại nhà để đáp ứng nhu cầu của nhiều NHM bóng đá. Và công nghệ in áo bóng đá bằng decal chuyển nhiệt đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. 

Hướng dẫn cách in áo bóng đá tại nhà bằng decal chuyển nhiệt
Hướng dẫn cách in áo bóng đá tại nhà bằng decal chuyển nhiệt

Với phương pháp in áo bóng đá bằng công nghệ decal chuyển nhiệt thì chất lượng bản in sẽ được rõ nét hơn. Không những công nghệ in decal còn giúp cho màu sắc của áo luôn tươi sáng, bền màu. Để thực hiện cách in áo bóng đá tại nhà bằng công nghệ decal thì bạn chuẩn bị những nguyên vật liệu sau: Máy tính cài phần mềm vecter có đồ họa Corel, máy cắt decal, decal chuyển nhiệt, máy ép nhiệt. Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ dụng cụ thì hãy làm theo các bước sau: 

 • Bước 1: Tạo logo bạn mong muốn bằng phần mềm photoshop trên máy tính. 
 • Bước 2: Sử dụng máy cắt decal để loại bỏ những hình thừa đi. 
 • Bước 3: Tiếp đến bạn cần đặt logo mà mình muốn ép lên áo. 
 • Bước 4: Sử dụng máy ép nhiệt phẳng để ép decal chuyển nhiệt lên vải với thời gian nhiệt độ phù hợp. 
 • Bước 5: Bóc lớp nhựa ra và hoàn thành sản phẩm áo bóng đá. 

Cách in áo bóng đá bằng công nghệ in chuyển nhiệt cực đơn giản

Nếu như bạn mới vào nghề in bóng đá mà muốn học cách in thật nhanh và đơn giản thì bạn có thể lựa chọn công nghệ in chuyển nhiệt. Và trước khi bạn thực hiện cách in áo bóng đá tại nhà bằng công nghệ chuyển nhiệt thì bạn cần chuẩn bị sẵn các máy móc và nguyên liệu như sau: 

Xem thêm: Hướng dẫn cách vệ sinh quả bóng đá đơn giản – hiệu quả

In áo bóng đá bằng công nghệ in chuyển nhiệt
In áo bóng đá bằng công nghệ in chuyển nhiệt
 • Máy tính cài phần mềm vecter đồ họa Corel 
 • Máy in chuyển nhiệt Espon A3 hoặc A4
 • Giấy in chuyển nhiệt
 • Mực in chuyển nhiệt inktec
 • Máy ép nhiệt

Thao tác in áo bóng đá tại nhà bằng công nghệ in chuyển nhiệt

Công nghệ in áo bóng đá chuyển nhiệt hiện đang được rất nhiều người sử dụng bởi cách thức này không chỉ đơn giản và còn giúp tạo ra những chiếc áo in chất lượng. Khi các bạn đã chuẩn bị đầy đủ máy móc và nguyên vật liệu in rồi thì hãy thực hiện quy trình in đơn giản dưới đây:

Thao tác in áo bóng đá tại nhà bằng công nghệ in chuyển nhiệt
Thao tác in áo bóng đá tại nhà bằng công nghệ in chuyển nhiệt
 • Bước 1: Thiết kế logo in trên máy tính và lật ngược bản in => Tiến hành in mực chuyển nhiệt lên giấy in chuyển nhiệt. 
 • Bước 2: Sau khi hình ảnh logo đã chuyển nhiệt xong thì bạn cần đặt úp mặt in vào đúng vị trí cần in trên áo bóng đá.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn cần dùng máy ép chuyển nhiệt ép logo trực tiếp lên vị trí chỉ định trên áo bóng đá. Thời gian in logo nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào chất liệu từng loại vải khác nhau.

Tuy nhiên các bạn cần lưu ý khi sử dụng công nghệ chuyển nhiệt đó là chỉ nên sử dụng chất liệu vải polyester thun lạnh. Bên cạnh đó áo được in cần phải là vải màu trắng hoặc sáng màu. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách in áo bóng đá tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất cho mọi người tham khảo.Với những cách thức in áo bóng đá đơn giản ở trên các bạn sẽ dễ dàng in được những chiếc áo thật nhanh chóng với chất lượng màu sắc tốt nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *